วอลเปเปอร์ แต่งบ้าน

วอลเปเปอร์ แฟชั่น ร่วมสมัย

วอลล์เปเปอร์ แต่งบ้าน

การตกแต่งบ้านถือได้ว่าเป็นความสุขของใครๆ หลายคน เพราะบ้านก็เปรียบเสมือนกับสถานที่ ที่ทําให้เรามีความสุข รู้สึกอบอุ่น และหายเหนื่อยกับเรื่องต่างๆ ยิ่งตกแต่งบ้านให้ดูมีชีวิตชีวา หรือว่าตกแต่งได้ตรงใจมากเท่าไหร่ ก็จะยิงทําให้เรารู้สึกรัก และผูกพันกับบ้านเป็นอย่างมาก แน่นอนการตกแต่งบ้านก็มีด้วยกันอยู่หลายวิธีการ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับ ความชื่นชอบของแต่ละคนว่าต้องการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน

แต่งบ้านสวยด้วยวอลเปเปอร์
ผนังหลัก ลายดอกไม้ ผนังรองสีหนึ่งของผนังหลัก ผนังพื้นเป็นสีพื้นของวอลล์ผนังหลัก

 

หากมองกันในมุมของหลักการตกแต่ง ห้องหรือพื้นที่ส่วนตัว เป็นอะไรที่เรามีสิทธิอย่างเติมที่ สามารถที่จะทำตามที่เราต้องการ แสดงความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ความชอบไม่ว่าจะเรื่องของ สไตล์ โทนสี ลวดลายต่างๆ หรือแนวการตกแต่ง แต่ละอย่าง แม้ถูกกำหนดมาจากการจัดรูปแบบต่างๆที่เรียกว่า สไตล์

วอลเปเปอร์ แฟชั่น ร่วมสมัย
วอลเปเปอร์ แฟชั่น ร่วมสมัย ดีไซน์สำหรับคนรักแฟชั่น

 

ไว้แล้ว บางครั้งความเชือหรือความเห็นใช่ว่าจะต้องเป็นเช่นนั้นเสมอ หรือบางคนอาจมีความคิดและความเห็นต่าง ความเป็นตัวตน หรือตัวของเราเองยอมมีความชอบในส่วนลึกอยู่ซ่อนอยู่ บางครั้งความไม่มั่นใจ จากการกำหนดโดยคนอื่น ผลอาจส่งผลไม่ได้อย่างที่เราต้องก็เป็นได้ การทำตามแบบหรือแพทเทิร์น อาจติดอยู่ในใจเราตลอดก็เป็นได้

วอลเปเปอร์ติดผนังลายไทยเทพพนม สีแดง_JPS101
วอลเปเปอร์ตกแต่งห้องพระ สร้างบรรยากาศห้องพระให้สวย โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

เลือกตามที่ชอบ
การตกแต่งผนังด้วย “วอลเปเปอร์” เป็นเรื่องของความชอบ การแสดงออกถึงความเป็นตัวตน เชื่อว่าเมื่อกลั่นกรองดีแล้ว สิ่งที่ได้ก็จะได้ความเป็นเอกลักษณ์เพิ่มขึ้น เพราะแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน อาจคล้ายกันบ้าง แต่จะให้เมือนเลยทีเดียว การเลือกวอลเปเปอร์โดยส่วนใหญ่ ดีไซน์เนอร์จะออกแบบลายและโทนสีมาให้เลือกซึ่งผ่านการกลั่นกรองมาแล้วอย่างดี สิ่งที่จะสร้างความต่าง นั้นก็คือมุมมองที่เราเห็น การนำสีแต่ละสีมาเพื่อให้เข้าและไปกันได้กับห้อง เป็นเรื่องที่เราจะแสดงพลัง หรือปล่อยจินตนาการของเราออกมาตามที่เราเป็น เชื่อว่าการสร้างสิ่งดีๆ สิ่งใหม่จะเกิดกับเราอย่างแน่นอน
วอลเปเปอร์ติดผนัง วอลเปเปอร์ติดผนัง
วอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์คอนเทมโพรารี่ โทนสีทอง วอลเปเปอร์ติดผนัง สไตล์คอนเทมโพรารี่ ในโทนสีทอง

Wallpaper_Popular1_XM28503-EX2

วอลเปเปอร์แต่งบ้าน สําคัญสุดคือ ต้องเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านเกิดความพึงพอใจที่สุด เพราะความเป็นตัวของตัวเอง ย่อมสร้างความพอให้ให้กับตัวเองมากกว่า ให้ความแตกต่างไม่เหมือนใคร และถ้าหากว่าเราเห็นสิ่งที่เรารู้สึกพึงพอใจที่สุด เราก็จะรู้สึกมีความสุข รู้สึกดีๆกับสิ่งที่เราเลือก และรู้สึกไม่สบายใจได้ การใช้วอลเปเปอร์ตกแต่งบ้าสน ก็ถือเป็นการสร้างงานศิลปะ สร้างสิ่งที่สวยงามได้อีกรูปแบบหนึ่ง และที่สําคัญยังเป็นความภูมิใจ ทีเรากำหนดเอง อย่างที่ได้กล่าวไปเท่านี้ เราจะได้ความสร้างความแปลกใหม่ตามที่เราต้องการ อาจเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *