วินเทจ

Vintage wallpaper

     วอลเปเปอร์ สไตล์วินเทจ อารมณ์ของความหวานจากกลิ่นอายหมู่มวลไม้ ความสดชื่น สดใส แสนหวานของธรรมชาติ สีสันของมวลไม้ แมกไม้ สู่ผนังสร้างบรรยากาศได้อย่างมีชีวิต

เทรนด์วอลล์

ดอกไม้ ใบไม้ ลายอิฐ

โรแมนติก

ลายดอกไม้ สีสันสดใส

ฟลอเรนซ์

วอลล์เปเปอร์ดอกไม้สวย

ไทล & มอ 14

วอลล์เปเปอร์ดอกไม้สวย

คริลตัส

วอลล์เปเปอร์ดอกไม้สวย

มิลาน

ลายดอกไม้ ลายเรียบ ลายกราฟฟิก

มายสไตล์

ดอกไม้ ลายหลุยส์ และลาย 3D

วินเทจ

วอลล์เปเปอร์ดอกไม้สวย

วอลเปเปอร์วินเทจ

สไตล์วินเทจ ความสวยหวานของมวลไม้ ดอกไม้ ใบไม้ ความชอบของใครอีกหลายๆคน ความคุ้นเคยเป็นที่ยิมยม โดยเฉพาะการแต่งบ้าน เพื่อย้อน ระลึกความทรงจำ ความหลัง ที่ประทับใจ ความรักเมื่อวันวาน ความรูัสึกดีๆของอดีตที่ยังจดจำ 

ดอกไม้ ใบไม้ ผลไม้ สวน เถาวัลย์ สัญญาลักษณ์ของความหวาน สวยงาม สดชื่น สดใส ผสมกับบรรยากาศ ความสวย สดชื่นของมวลไม้ จากดอก ใบ สีสันแห่งความสุข  

จะเป็นการแต่งกายจนถึงการตกแต่งบ้าน หรือที่อยู่อาศัยการเมื่อพูดถึงสไตล์การแต่งบ้านวินเทจ จะคิดถึงสิ่งของเก่าๆ แต่ไม่ใช่แค่ของเก่าๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่ก็อาจจะเป็นการนําสิ่งของใหม่ๆ มาประยุกต์ ทาสีใหม่และปรับปรุงให้ดูเก่า แต่ดูล้าสมัย

ก็จะได้ความรู้สึกที่อบอุ่น และก็มีเสน่ห์ ในตัวของมันเองเสน่ห์ของการแต่งบ้านด้วยของวินเทจคือ ข้าวของเครื่องใช้ที่ผ่านกาลเวลา อาจะเป็นชั่วอายุแล้วเก็บสะสมมารุ่นต่อรุ่น จึงทําให้เป็นของที่ทําให้มีคุณค่าทางจิตใจ และยังช่วยเพิ่มมูลค่ากับสิ่งของเหล่านั้น

วอลล์เปเปอร์ติดผนังสไตล์วินเทจ มีลักษณะเด่นสําคัญ คือ มีความสวยงาม ที่มีความหรูหราแบบคลาสสิก จะเน้นอารมณ์ที่ดูสดใส สบายๆ อ่อนโยนแบบผู้หญิง โดยเน้นการดีไซน์รูปแบบ ลายดอกไม่ โดยใช้สีอ่อนสบายตา อย่าง สีขาว ชมพู ฟ้า ครีมและน้ําตาลเป็นโทนสีหลัก เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น

คอลเล็กชัน JARDIN เน้นการดีไซน์รูปแบบลายดอกไม่ให้ ขนาดกะทัดรัดลงสามารถใช้งานได้จริงกับทุกรูปแบบห้อง รวมถึงการใช้โทนสีที่อ่อนหวาน โรแมนติก นมนวล สลับกับโทนสีที่เป็นโมเดิร์น ทันสมัย สีสันสดใส คอลเล็กชั่น

ROMANTICA3 การออกแบบให้เป็นลายดอกไม่คลาสสิก ที่โรแมนติก , คอลเล็กชัน MELODY เน้นการออกแบบให้เป็นลายดอกไม่รวมสมัย ถึงคลาสสิก ถึงแฟชัน ที่โรแมนติก , คอลเล็กชัน BONJOUR เนันการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะวินเทจแบบฉบับยุโรปนํามาออกแบบเป็นดีไซน์ที่หลากหลาย