ลายวอลเปเปอร์

ลายวอลเปเปอร์ ที่กำลังได้รับความนิยม

รวมลายวอลเปเปอร์ ต่างๆ ที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับการตกแต่ง เช่น ลายอิฐ,ลายหิน,ลายปูน,ลายไม้,ลายดอกไม้,ลายเส้น,ลายทาง,ลายเรียบ,ลายกราฟฟิก,ลายโลหะ,ลายผ้า และลายอื่นๆ แยกเป็นกลุ่ม ให้สะดวกต่อการเลือกและคันหา จากหลายคอลเลคชั่น เป็นวอลนำเข้าจากต่างประเทศ แบรนด์ชั่นนำที่ได้รับความนิยม 

ลายวอลล์เปเปอร์ วอลเปเปอร์สร้างบรรยากากศ สื่อถึงอารมณ์ การดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายและสีสัน ที่สร้างความสดใหม่ กลายเป็นเป็นแฟชั่น เกิดค่านิยม การเลือกวอลเปเปอร์ที่สวยให้เข้ากับการตกแต่ง อาจต้องคำนึงหลายสิ่งหลายอย่าง ความชอบ ทั้งลวดลายและสีสัน คืออันดับต้นๆของการเลือก ตามสไตล์ของแต่ละคน ตามมาด้วยและคุณภาพ การดีไซน์ การออกแบบที่สวยงาม และแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ลายละเอียดต่างๆ ต้องดีต้องสวย ทั้งเทกซ์เจอร์ คุณภาพของไวนิล กระดาษและที่สำคัญต้องเข้ากับเทรนการตกแต่งยุคปัจจุบัน

เนเชอรัล ความงามแห่งธรรมชาติ

ลายวอลเปเปอร์สไตล์ธรรมชาติ ลายอิฐ ลายหิน ลายไม้ ลายปูนเปลีอย และลายอื่นๆที่ให้ลายจากการสร้างสัน วัสดุจากธรรมชาติ เป็นกลุ่มลายที่ออกแบบในแนว 3 มิติ ให้ความลึกของลาย และเล่นแสง เล่นเงา มองเหมือนวัสดุจริงจากธรรมชาติ กลุ่มลายเหล่านี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก นำไปประกอบ สร้างบรรยากาศ เข้ากับการตกแต่งสไตล์อื่นได้ง่าย 

ลายอิฐ

ยอดนิยม สำหรับการตกแต่งแนวลอฟท์ อิฐแดง ดำ ขาว เทา อิฐเก่า อิฐใหม่ อิฐรูปแบบต่างๆ รวมทั้งอิฐ บรรยากาศ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือๆ จากคอลเลคชั่นยอดนิยม 

ลายหิน

สไตล์ลอฟท์ ลายหินที่เหมือนจริง มุมมอง 3 มิติ ให้ความโดดเด่น สดุดตา หลายหลายรูปแบบรวมจากหลายคอลเลคชั่นยอดนิยม 

ลายปูนเปลือย

เนื้อปูนฉาบ ยังไม่ผ่านการตกแต่ง ทาสี ความเรียบแบบดิบๆ เดิมๆ เรียกว่าลอฟท์ รวมลายปูนเปลือยให้เลือกอย่างหลากหลาย 

ไม้ Wood

 ไม้ ดึงดูดอารมณ์และความน่าสนใจ คงคุณค่าของความเป็นไม้เสมอ ให้ความอบอุ่น มีแรงดึงดูดจากสวยงามของเนื้อและสีไม้ ช่วยสร้าง อารมณ์ความอบอุ่นของความเป็นไม้

ต้นไม้

ต้นไม้รูปแบบต่าง ภาพถ่าย ภาพวาด ภาพกราฟฟิก ภาพวิว ภาพสวยงาม

ใบไม้

ลายใบไม้ ใบไม้ดอกไม้ ใบไม้กราฟฟิก ใบไม้เหมือนจริง ใบแนวอาร์ตๆ ใบไม้เรโทร ใบไม้โทรพิคอล ใบไม้สวยๆหลากหลายแบบ

ตัวอักษร กราฟฟิก ชั้นหนังสือ

ตัวอักษร

 

กราฟฟิก

 

ชั้นหนังสือ

 

วินเทจ

 

ดอกไม้วินเทจ

 

คลาสสิค

 

ลายหนัง

กระเบื้อง

สิ่งปลูกสร้าง

ห้องครัว

ห้องนอน

ห้องรับแขก

ลายวอลเปเปอร์ อีกหนึ่งที่บ่งบอกถึงบุคลิคภาพของคุณและความเป็นตัวตนของคุณ

ลายวอลล์เปเปอร์ สำหรับการตกแต่ง สื่อถึงอารมณ์ บ่งบอกถึงสไตล์และบุคลิคภาพของคุณ  เป็นการสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของคุณ นั้นคือสไตล์ของคุณ ความชอบ จากการดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายและสีสัน ความสดใหม่ ทันสมัย กลายเป็นเป็นแฟชั่น เกิดค่านิยม การเลือก สุดท้ายคือสิ่งที่คุณเลือก สิ่งที่คุณเห็นว่าดีที่สุด สวยที่สวยที่สุด เข้ากับคุณมากที่สุด