classic

Classic Wallpaper

วอลเปเปอร์คลาสสิค ความสวยงาม อย่างเป็นอมตะ ลวดลายที่คงคุณค่า จากศิลปะ วัฒนะธรรมของมวลมนุษย์ ยุโรป อเมริกา และเอเชีย สู่การสร้างสรรค์ผนังที่สวยงาม คงคุณค่าและน่าจดจำ

วอลเปเปอร์สไตล์คลาสสิค ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของการตกแต่ง จุดเด่นคือ ลวดลายที่มีความสวยงาม เน้นความหรูหรา ให้ความโดดเด่น ในเรื่องของลาย มีความหลากหลาย ตามศิลปะวัฒนธรรมของแหล่งที่มา เป็นลวดลายที่ถ่ายทอดสืบต่อกัน วิวัฒน์ พัฒนา ตามการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย จากแถบประเทศที่มีความเจริญทางวัฒนะธรรมยาวนาน โดยเฉพาะทางยุโรป เช่น อิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน ฮอลล์แลนด์ หรืออีกหลายๆประเทศ เป็นที่นิยมและยอมรับของคนทั่วโลก วอลเปเปอร์คลาสสิก ความหรูหรา อลังการ คุณค่าแห่งความงดงาม ความละเอียดที่วิจิตร บรรจง คงคุณค่าอย่างอมตะและตลอดกาล มีให้เลือกมากกว่า 20 คอลเลคชั่น

คอลเลคชั่น วอลล์เปเปอร์คลาสสิค

เวอร์ซาเช่

หรูหราอย่างมีรสนิยม อีกระดับ จากเวอร์ซาเช่

ชาร์ล็อต์

คุณภาพ ราคาประหยัด ลวดลายสวยงาม ละเอียดอ่อน 

เฮอมิเทจ 

สวยหรู สวยงาม ลายสวย ซ้อนทับ สวยงามอย่างแตกต่าง

รีเลียโว่

งามโด่นเด่น ลายนูนลอยจากพื้นหลัง ดุจการฉลุ

ลาเวเนเซียน่า

วอลเปเปอร์ คลาสสิก สวยงาม อมตะ

เทียร์นอน

สวยงาม อมตะ

โกลด์เด้น พาเลซ

แวววาว เป็นประกาย วัสดุพิเศษ หรูหรา อย่างแตกต่าง

ชาทิว 4

ปราสาท ดอกไม้ ใบไม้หลุยส์ ต้นฉบับความงาม สวยอย่างอมตะ 

โกลด์เด้น

ลายหรู แวววาว แตกต่าง หลากหลาย 

บรุสเซล

อมตะ ความงามที่เรียบง่าย

ก้อตซิลล่า

เข้มแข็ง หนักแน่น สวยงาม อมตะ 

วอลเปเปอร์ คลาสสิก

สวยงาม อมตะ

โมน็อคโค

ลายหรู แตกต่าง หลากหลาย ราคาถูก

โมน็อคโค

ลายหรู แตกต่าง หลากหลาย ราคาถูก

rgb(164, 131, 40)

รูปแบบไร้กาลเวลา

วอลล์เปเปอร์คลาสสิค รูปแบที่ไร้กาลเวลา เติมเต็มรูปแบบของการตกแต่งผนัง ที่ให้ความสวยงามทันทันสมัย จากยุคสำคัญของประวัติศาสตร์ศิลปะแต่ละยุค เป็นส่วนที่ทำให้เกิดเป็น เทรนคอลเลคชั่น ต่างๆมากมาย สร้างสรรค์เกิดเป็นรูปทรง รูปแบบและลวดลายเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย วอลเปเปอร์คลาสสิค จากแรงบันดาลใจ ที่เกี่ยวข้องกับประเพณี วัฒนะธรรมที่ซับซ้อนหลากหลาย ผ่านกระบวนการตกแต่งพิเศษ ทำให้ได้มาซึ่งความสวยงามสำหรับการตกแต่งผนังอย่างน่าชื่นชม 

การตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์สไตล์คลาสิค

คือความสำคัญในการแต่งผนัง ในรูปแบบของความสวยงามแบบที่คุ้นเคย ที่เน้นไปที่ความสง่างามที่ละเอียดอ่อนของลวดลาย รูปแบบของวอลล์เปเปอร์คลาสสิก ส่วนใหญ่ลายที่ใช้ มักจะใช้องค์ประกอบของดอกไม้ ใบไม้รวมทั้งสีสันที่เข้าถึงความรูสึก เช่นสีแดงเข้ม สีน้ำเงิน สีเขียว หรือสีอื่นๆที่มาจากธรรมชาติของดอกไม้ ใบไม้ และอื่นๆ จากแรงบันดาลใจ ทำให้เกิดรูปทรงและลวดลายอย่างน่าสนใจ

ลวดลายสวยงาม แปลกใหม่เสมอ

ลวดลายต่างๆ ถูกประยุกต์ให้เข้ากับความทันสมัย โดยการสร้าง ปรับเปลี่ยนเป็น แนวกราฟฟิก รูปทรงเรขาคณิต ที่ให้ความละเอียดอ่อน ให้ความสวยงามที่แปลกตากว่าวอลล์เปเปอร์รุ่นก่อนๆ รวมทั้งสี ที่ดีไซน์โทนออกมาได้อย่างลงตัว กลมกลืน สร้างบรรยากาศแปลกใหม่ ในโทนสีพลาสเทล ช่วยทำให้บรรยากาศดูซอฟท์ ดูนุ่มนวลสวยงามกว่าที่เคย ให้ลวดลายสวยงามแปลกใหม่เสมอ

แบบแวววาว ลวดลายดุจโลหะ

กับอีกรูปแบบที่โดดเด่นของวอลเปเปอร์คลาสสิค มีการพัฒนา ปรับปรุง การสร้าง รูปทรงของลวดลาย ทำให้เกิดความเงางามเป็นประกาย ลวดลายดุจการประดิษฐ์ด้วยโลหะ ภายใต้รูปทรงของลวดลายต่างๆ เข้ากับสีแดงแวววาว สีทองประกาย สีเงินสะท้อนแสง รวมทั่งสีอื่นๆ ที่ให้ความสวยงามแปลกตา ด้วยวอลล์เปเปอร์คลาสสิคที่วางซ้อนบนพื้นหลังแบบ faux

ลวดลายนูนโดดเด่น ลึก มีมิติกว่าที่เคย

ลวดลายลึก นูนโดดเด่นกว่าที่เคย การพัฒนารูปแบบของลาย ให้เกิดมิติมากกว่าขึ้น ให้ความตื้นลึกอย่างชัดเจน จึงทำให้วอลเปเปอร์คลาสสิกยุคนี้ มีความสวยแตกต่างจากเมื่อก่อน ด้วยการกดอัดพื้นผิววัสดุ เพื่อสร้างลวดลายให้ลึก ให้นูนโดดเด่น มีความละละเอียดของลายสวยงามมากขึ้น ชัดเจนสวยงาม สัมผัสได้ด้วยการใช้มือและสายตา

ห้องกว้าง สูงขึ้น มีมิติ

 วอลล์เปเปอร์คลาสสิค เป็นวอลล์เปเปอร์ด้วยรูปแบบของลวดลายที่สร้างสรรค์ต่างๆ มีความเพิเศษ สามารถช่่วยสร้างภาพลวงตา ทำให้เล็กดูกว้าง ผนังดูสูง ลึก มีมิติ ให้ความรูสึกมากกว่าตอนที่ยังไม่ติด วอลล์เปเปอร์คลาสสิกมีให้เลือกอย่างหลากหลาย มีลวดลายให้เลือกมาก ทั้งลายที่คุ้นเคยและลายที่เป็นแนวตั้งที่จะช่วยให้ผนังดูสอง วอลล์เปเปอร์แนวนอน จะช่วยให้ผนังดูกว้าง สามารถเลือกตกแต่งได้ตามการออกแบบ    

 

weekly featured products

Best Selling Products

ให้คะแนน 3.50 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
฿29.00

Uncategorized

On1 Jersey UNIF

ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
฿29.00

Uncategorized

Beyond Top NLY Trend

ให้คะแนน 3.50 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
฿29.00

Uncategorized

Harissa O-Neck Sweat

ให้คะแนน 4.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
฿29.00
ให้คะแนน 4.33 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
New
฿29.00
ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
฿29.00
ให้คะแนน 3.50 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
฿29.00

Browse our categories

Latest News