วอลเปเปอร์ติดผนัง เล่ม Rapture

     สุดยอดวอลเปเปอร์ดีไซน์ ขายดีที่สุดที่เลือกสรรมาจากคอลเลคชั่นนานาชาติ คุณภาพสูงมาตรฐานสากลที่สุดเท่าที่เคยมีการผลิตมา ด้วยความร่วมมือจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก โดยวัสดุจากประเทศฟินแลนด์ พิมพ์ด้วยหมึกสีคุณภาพสูงจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ควบคุมการออกแบบดีไซน์เนอร์จากประเทศเบลเยี่ยม ในสไตล์ East Meet West

    วอลเปเปอร์หลังกระดาษนอนวูเว่นหน้ากว้าง 53 ซม. ยาว 10.05 เมตรต่อม้วน พิมพ์ด้วยสีคุณภาพสูง ด้วยเทคนิคการพิมพ์ 2 รูปแบบ คือพมพ์ด้วยแรงกดอัดสูงบนกระดาษ นอนวูเว่น และพิมพ์ด้วยระบบโรตารี่สกรีน บนกระดาษหน้า ฟอยล์

    คัดสรรดีไซน์พิเศษที่มีการใช้งานสูงสุด ในสไตล์ร่วมสมัย แต่เน้นออกแยนวแฟชั่นแห่งอนาคต จาก 4 คอนเซ็ปต์แนวคิด ที่เน้นลายระเอียดเล็กๆน้อยๆให้กับดีไซน์แต่โก้เก๋ ที่มีการให้ลายเส้น เน้นให้ดี”ซน์ดูโดดเด่นกับการใช้ วอลเปเปอร์สีเมทัลลิกแห่งอนาคตเพิ่มความหรูหรากับสุดท้ายกลับค์นสู่สามัญ ด้วย 4Nature down to Earth


    เป็นที่นิยมและเลือกใช้อย่างกว้างขวางจากกลุ่มอินทีเรีย ดีไซเนอร์ ซึ่งเหมาะเป็นอย่ายิ่งสำหรับงานตกแต่งสถานที่ ที่ต้องการความโดดเด่น และหรูหรา แต่ก็ให้ความกลมกลือนกันอย่างลงตัว พร้อมชุดลายเข้าเซ็ท ไม่ว่าจะเป็น โครงการโรงแรม รีสอร์ต บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนี่ยม ที่ต้องการยกระดับการตกแต่งด้วยรสนิยบมที่แตกต่าง มีให้เลือกได้หลากหลายถึง 64 นัมเบอร์ มากถึง 9 กลุ่มลาย